Nên kê sofa cách tivi khoảng cách bao nhiêu mét?

Khoảng cách giữa sofa và tivi thì có gì quan trọng?

Sài Gòn Sofa - Khoảng cách giữa sofa với tivi phải hợp lý để đảm bảo sự điều tiết của mắt cũng như sự hài hòa của không gian phòng khách. Dưới đây là một câu hỏi của khách hàng gửi về cho Saigonsofa để thắc mắc về khoảng cách hợp lý của sofa với tivi.

Thắc mắc về Khoảng cách giữa sofa và tivi

Câu hỏi: Tôi mới nhận căn chung cư ở Hà Nội, diện tích phòng khách là 20m2 với 1 chiều khoảng 4m, tôi có ý định sử dụng một bộ sofa nhập khẩu cho phòng khách nhưng đang phân vân về khoảng cách để tivi. Tôi đang sử dụng tivi 48 icnh cho phòng khách của mình. Tôi nên bố trí tivi với khoảng cách bao xa so với bộ sofa?

Nên kê sofa cách tivi khoảng cách bao nhiêu mét?

Trả lời:

Có thể bạn quan tâm:

Sofa phòng khách đẹp

Sofa băng dài

Sofa hình chữ l

Sofa thư giãn giá rẻ

Bàn sofa hiện đại

Sofa da thật malaysia

Ghế sofa da ý nhập khẩu

Sofa da bò thật

Chào bạn, với diện tích sử dụng 20m2 thì phòng khách của bạn tương đối rộng rãi để có thể bố trí các thiết bị nội thất. Đối với việc bố trí khoảng cách giữa tivi và sofa, một chiếc tivi 48 inch nên có khoảng cách từ 2-4m so với khoảng cách người nhìn, chính bởi vậy, bạn có thể bố trí tivi ở bất kì vị trí cạnh tường nào.

Với một phòng khách rộng như vậy, chúng tôi cũng tư vấn bạn nên tham khảo lựa chọn sofa chữ L, kết hợp với việc đặt tivi trên kệ ở vị trí đối diện, chiều cao tivi nên ở vị trí khoảng 90 cm cho với mặt đất.

Chúc bạn sẽ có một tổ ấm ưng ý!

Thông tin liên hệ mua hàng:

Hotline: 0968.693.179

Website: https://saigonsofa.com/

Fanpage: Facebook.com/saigonsofas

0968.693.179
messenger icon zalo icon
Đăng ký
giảm giá