Các mẹo lựa chọn gối sofa phòng khách đẹp

Nhiều người cho rằng các sản phẩm sofa nhập khẩu đã có màu sắc tốt kể cả những sản phẩm sofa với màu sắc đơn nhưng thực chất dù màu sắc có hoàn hảo thế nào thì khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì vẫn có thể gây nên sự nhàm chán bởi vậy gối sofa phòng khách phòng khách luôn được coi là cứu cánh cho vấn đề này.

1. Lựa chọn chất liệu gối sofa phòng khách phù hợp 

Chất liệu là một yếu tố quan trọng cấu thành lên sự hài hòa giữa gối và ghế sự đồng điều hay phù hợp về chất liệu mới có thể mang lại cảm giác tự nhiên làm tôn lên vẻ đẹp của cả 2. 

Bạn không thể sử dụng một sản phẩm gối ôm bằng vải cho một chiếc ghế sofa với chất liệu da được hay ngược lại thì cũng thế dẫu cho sản phẩm bạn mua là sofa nhập khẩu Italia với chất liệu da vượt trội. Sự hài hòa đến từ bên trong mới có thể đảm bảo lan tỏa ra được bên ngoài. Bởi thế việc hài hòa trong chất liệu sản phẩm là vô cũng quan trọng.

gối sofa phòng khách saigonsofa.com

Không chỉ là chất liệu vỏ gối nhiều người quá quan tâm đến chất liệu từ bên ngoài nên đôi lức lại quên đi mất chất liệu bông bên trong cũng không kém phần quan trọng. Chất liệu bên trong cũng giúp giữ cho dáng gối chuẩn và tạo sự thoải mái khi sử dụng. Đúng la các loại gối được thêm vào với mục đích chính là trang trí nhưng thực ra trong quá trình sử dụng yếu tố thoải mái vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Lớp bông mịn bên trong cũng hỗ trợ cho việc thư giãn trên sofa. Bởi thế bạn đừng quên yếu tố này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Sofa phòng khách nhỏ

Sofa nhập khẩu cao cấp

Ghế băng sofa

2. Lựa chọn màu sắc gối sofa phòng khách

Màu sắc là một yếu tố quyết định cao đến sự hài hòa của các sản phẩm này. Tùy thuộc vào màu sắc của sofa sẽ có những lựa chọn phù hợp khác nhau cho các sản phẩm gối tuy nhiên các sản phẩm sofa với màu sắc đơn thì sẽ dễ tính hơn trong việc phối hợp màu sắc. Tuy nhiên bạn nên lưu ý hơn đối với các sản phẩm sofa da đây là dòng sofa khá khó tính trong việc phối hợp với gối ôm, sự đồng màu thường là lựa chọn an toàn nhất, một vào màu sắc đối lập cũng tạo nên sự khác biệt nhưng cần phải cân trọng hơn để tránh phá hủy nét đẹp sàn trọng vốn có của sofa da nhập khẩu. 

Gối ôm với nhiều họa tiêt cùng màu sắc bắt mắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa thích sự mới mẻ tuy nhiên cũng nên chú ý hơn một chút đối với các sản phẩm sofa đã sở hữu họa tiết rồi. Điều này cũng cần đến sự tinh tế và tỉ mỉ của người chọn.

gối sofa phòng khách saigonsofa.com

Có thể bạn quan tâm:

Sofa hình chữ l

Ghế thư giãn sofa

Ghế da bò

3. Lựa chọn hình dạng gối cho sofa 

Hình dang được coi là một yếu tố không kém phần quan trọng bởi tùy phuộc vào hình dáng và độ lớn nhỏ của ghế mà lựa chọn hình dáng cùng số lượng gối phù hợp sao cho đẹp và không cho người nhìn có cảm giác bừa bộn. 

Hiện nay hình dáng gối được thiết kế tương đối đa dạng và phong phú nên có nhiều lựa chọn cho người dùng từ những hình cơ bản như vuông hay tròn đến những gối thú vị giúp thổi một luồng gió mới cho những bộ sofa cũ kỹ hay màu sắc lỗi thời.

gối sofa phòng khách saigonsofa.com

Gối sofa phòng khách không chỉ giúp làm mới cho sofa mà với những màu sắc bắt mắt đây cũng được coi như một yếu tố tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

Có thể bạn quan tâm:

Bàn uống trà
Sofa da malaysia

Sofa da ý

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn dễ có cái nhìn mới hơn về gối sofa phòng khách giúp bạn có thêm những kiến thức để làm mới phòng khách. Chúc bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Hotline: 0968.693.179

Website: https://saigonsofa.com/

Fanpage: Facebook.com/saigonsofas

0968.693.179
messenger icon zalo icon
Đăng ký
giảm giá