SOFA MICRO FIBER DA CASA MODEL 3378

THƯƠNG HIỆU: CASA - MADE IN MALAYSIA
CHẤT LIỆU: DA MICRO FIBER (MALAYSIA)
KIỂU SOFA: SOFA THƯ GIÃN
XUẤT XỨ: MALAYSIA
BẢO HÀNH: 2 Năm
GIÁ NIÊM YẾT: 27.000.000 VNĐ
GIÁ BÁN: 16.000.000 VNĐ

Sofa 3378 là một trong những dòng sản phẩm của hãng Casa Italy, dòng sản phẩm sử dụng da MicroFiber Leather - một loại da nhân tạo nổi trội với nhiều ưu điểm  được dự đoán có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm sofa nhập khẩu Italia trên thị trường trong tương lại tới.

Sofa casa nhập khẩu

Sofa Casa 3378 là dòng sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp, sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách gia đình. Đây là dòng sản phẩm vượt trội khi được tích hợp công nghệ điện - cơ, có thể nâng chân, ngả lưng bằng hệ thống vận hành êm ái, khiến người dùng cảm thấy êm ái, thích thú mỗi khi sử dụng. Dòng sản phẩm này có tựa đầu cao, tựa tay êm ái ôm sát cơ thể nên tạo cảm giác êm ái.

Sử dụng gỗ Merrantii, một loại gỗ rừng tự nhiên Malaysia được xử lý qua nhiều công đoạn, tất cả các sản phẩm dành cho hệ khung của sofa CasaItaly đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất tạo lên một sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia hoàn hảo.  

Tùy theo kích thước phòng khách, bạn có thể lựa chọn ghế đơn 1S, ghế đôi 2S hoặc ghế 3 (băng) 3S để kết hợp vào cho hợp lý. Để mua Sofa Casa 3378, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline của Saigonsofa hoặc đến tận kho của chúng tôi để tham khảo sản phẩm thực tế. Chúc quý khách sẽ chọn được bộ Sofa ưng ý!