SOFA DA - NAVINZI DUNCAN

THƯƠNG HIỆU: NAVINZI - MADE IN MALAYSIA
CHẤT LIỆU: DA THẬT (DA BÒ ITALY)
KIỂU SOFA: SOFA CHỮ L
XUẤT XỨ: MALAYSIA
BẢO HÀNH: 2 Năm
GIÁ NIÊM YẾT: 55.000.000 VNĐ
GIÁ BÁN: 33.000.000 VNĐ

SOFA DA NAVINZI MODEL DUNCAN là dòng sofa chữ L của hãng nội thất sofa cao cấp NAVINZI, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi RichHome. Một số đặc tính của sản phẩm như:

  • Sofa da thật với da bò cao cấp Italia dày 1,3 - 1,5mm.
  • Lò xo 3 lớp, đệm mút cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
  • Khung gỗ Meranti cao cấp Malaysia.

Là dòng sofa cao cấp nhập khẩu trực tiếp, phân phối tại kho, vận chuyển lắp đặt tận nhà và chế độ bảo hành lên đến 2 năm, SOFA DA NAVINZI MODEL DUNCAN xứng đáng được nhiều người dùng lựa chọn.

SOFA DA NAVINZI MODEL DUNCAN

 

Sản phẩm có khối lượng nhỏ, mềm, khả năng thông hơi, thông khí tốt (thẩm thấu tốt), cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ chăm sóc trong quá trình sử dụng. Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống mọt tốt, không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, và được cho là sản phẩm xanh của thế kỷ 21  và có khả năng trong tương lai sẽ thay thế cho các sản phẩm sofa da thật nhập khẩu .
Sản phẩm dễ dàng pha cắt, hiệu quả sử dụng vật liệu cao, dễ vệ sinh, không có mùi, khả năng đa dạng hóa mặt hàng rất tốt và có sinh thái tốt. 

Có thiết kế hiện đại phù hợp với những phòng khách không gian lớn và khoáng đạt. Kết hợp với mút chất lượng có độ đàn hồi cao tạo nên cảm giác cực kỳ êm ái. 

Sử dụng gỗ Merrantii, một loại gỗ rừng tự nhiên Malaysia được xử lý qua nhiều công đoạn, tất cả các sản phẩm dành cho hệ khung của sofa CasaItaly đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất  tạo lên một sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia hoàn hảo.

Chúng tôi có 20 màu da đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm: Bàn sofa nhập khẩu 

Giấy chứng nhận xuất xứ da Italy

- Da bọc ghế là loại da bò cao cấp của ITALY, với độ dày 1.3~1.5mm.

- Sử dụng loại mút cao cấp của Malaysia.

- Khung được làm tự gỗ meranti của Malaysia.

- Hệ thống lò xo 3 lớp.