SOFA DA - NAVINZI CRIPPS

THƯƠNG HIỆU: NAVINZI - MADE IN MALAYSIA
CHẤT LIỆU: DA THẬT (DA BÒ ITALY)
KIỂU SOFA: SOFA CHỮ L
XUẤT XỨ: MALAYSIA
BẢO HÀNH: 2 Năm
GIÁ NIÊM YẾT: 72.000.000 VNĐ
GIÁ BÁN: 43.000.000 VNĐ

SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS là dòng sản phẩm sofa chữ L rất được ưa chuộng của hãng NAVINZI SOFA. SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS này được đánh giá là một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu, tên tuổi của hãng với việc chú trọng từng chi tiết, tỉ mỉ từ bước chọn lọc nguyên vật liệu cho đến từng bước hoàn thiện sản phẩm.

SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS có những đặc điểm như:

  • Da bọc ghế là loại da bò cao cấp Italia, có tới 20 màu sắc để khách hàng chọn lựa. Độ dày da từ 1,3 - 1,5mm.
  • Mút cao cấp Malaysia, lò xo 3 lớp đàn hồi, chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái.
  • Khung gỗ Meranti, một trong những loại gỗ có đặc tính bền nhất, thường được các hãng sofa cao cấp sử dụng để làm nên các bộ sofa nhập khẩu.

Tại Việt Nam, SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi RichHome thông qua website Saigonsofa.com với mức giá hấp dẫn nhất, vận chuyển và lắp đặt tại nhà cùng chế độ bảo hành lên đến 2 năm.SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS

 SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPScó khối lượng nhỏ, mềm, khả năng thông hơi, thông khí tốt (thẩm thấu tốt), cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ chăm sóc trong quá trình sử dụng. SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống mọt tốt, không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, và được cho là sản phẩm xanh của thế kỷ 21 và có khả năng trong tương lai sẽ thay thế cho các sản phẩm sofa da thật nhập khẩu.

Sử dụng gỗ Merrantii, một loại gỗ rừng tự nhiên Malaysia được xử lý qua nhiều công đoạn, tất cả các sản phẩm dành cho hệ khung của sofa CasaItaly đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất  tạo lên một sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia hoàn hảo.

Chúng tôi có 20 màu da đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

SOFA DA - NAVINZI CRIPPS

SOFA DA NAVINZI MODEL CRIPPS nhập khẩu cao cấp

Giấy chứng nhận xuất xứ da Italy

SOFA DA - NAVINZI CRIPPS

- Da bọc ghế là loại da bò cao cấp của ITALY, với độ dày 1.1~1.5mm.

- Sử dụng loại mút cao cấp của Bỉ.

- Khung được làm tự gỗ meranti của Malaysia.

- Hệ thống lò xo 3 lớp.