Nên mua bàn sofa nhập khẩu hay nội địa?

Bàn sofa được coi là một trong những sản phẩm không mấy được chú ý khi lựa chọn sofa, nhất là các sản phẩm sofa nhập khẩu. Có lẽ bởi bàn sofa thường dễ dàng hơn trong việc phối hợp với ghế. Tuy nhiên không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những chiếc bàn trong việc làm nên một bộ sofa hoàn chỉnh. Cũng vì thế mà việc lựa chọn sản phẩm bàn sofa nhâp khẩu hay nội địa lại là vấn đề mà nhiều người phân vân. Vậy liệu rằng bàn sofa nhập khẩu có tốt hơn bàn sofa nội địa?

1. Những điều cần biết về bàn sofa nhập khẩu

Giống như các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu các sản phẩm bàn cũng được nhập khẩu chính hãng có thể là từ những thương hiệu thiết kế riêng các sản phẩm về bàn hoặc những thương hiệu sofa thiết kế cả bộ bàn ghế mang đến cho người sử dụng nhiều những lựa chọn. 

Không phổ biến và được quan tâm như nghế sofa nhập khẩu với các sản phẩm về da được thiết kế và chau chuốt từ kiểu dáng cho đến chất liệu các sản phẩm về bàn lại có phần khiêm tốn hơn bởi thế mà mới có những thắc mắc về chất lượng của bàn sofa nhập khẩu.

Có 2 loại bàn sofa nhập khẩu

- Một là sản phẩm bàn sofa lẻ tuy nhiên loại bàn này thường không phổ biến và được nhập khẩu với số lượng ít bởi không giống như ghế có sự khác biệt rõ rệt về chất liệu da cũng phụ thuộc nhiều vào sở thích cũng như văn hóa khác nhau của các quốc gia nên các sản phẩm này thường kén người dùng hơn.

- Hai là loại bàn đi kèm cùng với ghế. Nhiều người thường quá chú tâm đến các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu mà quên mất rằng các sản phẩm này cũng được nhập khẩu theo bộ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. 

Đối với những sản phẩm bàn này thì chất lượng cùng mức độ hài hòa là điều không phải bàn cãi nhiều bởi các sản phẩm này bởi được thiết kế thành một bộ hoàn chỉnh. Khách hàng cũng không phải khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm bàn bên ngoài cho phù hợp với bộ ghế mà mình mua.

bàn sofa nhập khẩu saigonsofa.com

2. Những điều cần biết về bàn sofa nội địa

Các sản phẩm bàn sofa nội địa cũng đa dạng và không kém phần phù hợp với nhiều loại kiểu dáng ghế. Chất liệu thiết kế của bàn cũng tương đối đơn giản bổ xung và làm nổi bật cho các thiết kế của ghế. Tuy nhiên người mua cũng cần có thẩm mỹ hiểu biết cách phố hợp hài hòa giữa 2 yếu tố.

Các sản phẩm cũng được coi là có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu bởi không phải chịu nhiều các khoản thuế phí của các sản phẩm nhập khẩu. Cùng với đó các chất liệu được sử dụng làm bàn sofa cũng khá đa dạng và rẻ tai Việt Nam nên giúp các sản phẩm có được gái thành cạnh tranh cao mang lại lợi ích cho cả nhà sản xuất khách hàng.

Tuy vậy thì các sản phẩm tại Việt Nam cũng mới chỉ đáp ứng được người tiêu dùng tầm trung còn các sản phẩm cao cấp vẫn còn ít và chưa có tính cạnh tranh mạnh.

bàn sofa nhập khẩu saigonsofa.com

Tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau mà người mua sẽ có những lựa chọn khác nhau cho sản phẩm của mình. Dù là sản phẩm nhập khẩu hay nội địa thì chỉ cần phù hợp với nhu cầu của người mua mang đến những giá trị nhất định thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tốt đáng để lựa chọn. 

Bạn có thể tham khảo thêm: Sofa nhập khẩu italia 

0968.693.179
messenger icon zalo icon
Đăng ký
giảm giá