Navinzi - thương hiệu Sofa danh tiếng thế giới

Navinzi - một trong những thương hiệu sofa lâu đời, có uy tín và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bài viết này, Saigonsofa cung cấp một số thông tin về thương hiệu Navinzi để khách hàng có thể tìm hiểu.

Navinzi là hãng sofa xuất xứ Malaysia - thương hiệu đã có 40 năm tuổi đời và hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, đáp ứng được những khách hàng ở nhiều thị trường khó tính như: Nhật, Anh, Australia... và hiện đã có mặt ở Việt Nam thông qua hệ thống phân phối của Saigonsofa.

sofa navinzi

Dòng sofa nhập khẩu Malaysia -Navinzi đã luôn được khẳng định, gắn liền với các dòng sản phẩm sofa cao cấp với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng về các dòng sản phẩm như: sofa băng, sofa chữ L hay sofa góc... Sofa Navinzi có một số ưu điểm nổi bật như:

- Tỉ mỉ từ những bước chọn lựa nguyên vật liệu cho đến từng đường may đều đặn, cẩn thận với tay nghề cao của người những người thợ.

- Đa dạng về mẫu mã sản phẩm, màu sắc giúp khách hàng có thể lựa chọn được theo phong thủy hoặc sở thích.

màu sắc sofa navinzi

- Nhiều kích thước khác nhau trên từng Model, cho phép khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa hơn đối với phòng khách của gia đình hoặc cửa hàng, showroom (đa phần các bộ sofa chữ L, sofa góc của Navinzi phù hợp với phòng có diện tích >15m2)

- Navinzi sử dụng da bò ITALPELLI - một loại da bò cao cấp xuất xứ Italy, độ dày 1,3 - 1,5mm (loại da dày và bền nhất hiện nay, khách hàng có thể tham khảo các mẫu da dùng để sản xuất sofa của Navinzi).

chứng nhận sofa navizi

- Khung gỗ Meranti - một trong những loại gỗ nổi tiếng đặc trưng của Malaysia với độ bền bỉ, chắn chắn, không mối mọt, không mùi, được sử dụng để tạo ra những bộ khung cho các dòng sofa cao cấp.

- Hệ thống lò xo kết nối đa điểm chất lượng cao, cho cảm giác êm ái, mềm mại mà không bị võng

sofa navinzi giá rẻ

- Đệm mút Malaysia cao cấp cho cảm giác êm ái khi sử dụng.

Để liên hệ mua sofa Navinzi tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các địa phương khác, quý khách có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. Số điện thoại: 0968 693 179

0968.693.179
messenger icon zalo icon