Làm thế nào để lựa chọn sofa phòng khách cao cấp?

Sofa dần phổ biến hơn trong các thiết kê nội thất tuy vậy không thể phủ nhận rằng các thiết kế sofa dần trở lên có phần đại trà khi người mua đến từ nhiều tầng lớp khác nhau với mức chi trả cho sản phẩm khác nhau. Bởi thế việc lựa chọn các sản phẩm cũng khó khăn hơn khi sofa trở lên đại trà. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn sofa phòng khách cao cấp trong khi các sản phẩm trên thi trường cứ na lá giống giống nhau các sản phẩm cao cấp thì bị nhầm lẫn? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

sofa phòng khách cao cấp

Lựa chọn các sản phẩm chính hãng


Dù là bị nhái về cả hình dáng cho đến màu sắc thì thực ra các sản phẩm này vẫn phần nào kém hơn về cảm giác mà nó mang lại cho người sử dụng tuy nhiên nhiều người vẫn bị nhầm lẫn và không thể phân biệt. Bởi thế giải pháp ở đây chính là lựa chọn các sản phẩm tại các showroom hay các nhà phân phối độc quyền. Các sản phẩm chính hãng cũng luôn mang đến cảm giác sang trọng hơn bởi đẳng cấp là thứ khi đã được xây dựng có thể trường tồn. 
Bởi thế nếu muốn có được các sản phẩm cao cấp cho những phòng khách cao cấp thì các sản phẩm chính hãng là lựa chọn an toàn và đễ dàng nhất mặc dù các sản phẩm của hãng thì luôn đắt đỏ hơn bởi họ không những chỉ bán sản phẩm mà họ còn bán niềm tin vào thương hiệu cho người sử dụng và đương nhiên cái giá của niềm tin thì cũng không nhỏ.

sofa phòng khách cao cấp

Lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu 


Tôi không phải là người sính hàng ngoại những có một sự thật rằng các sản phẩm sofa nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm trong nước cùng với đó mang đến cảm giác cao cấp và sang trọng đối với phòng khách

Với chất liệu sofa da 


Chất liệu da thì khỏi phải bàn cãi nhiều bởi chất lượng da thuộc của Việt Nam vẫn chưa thể sánh được so với các sản phẩm nước ngoài và đương nhiên các sản phẩm sofa nhập khẩu Italia với chất liệu da vẫn là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam mặc dù chi phí bỏ ra cho những sản phẩm này không phải là nhỏ. Một sản phẩm cao cấp với thương hiệu hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sang trong rồi.
Một vài sản phẩm giả da của những hãng sản xuất sản phẩm sofa da uy tín cũng có chất lượng khá tốt như các sản phẩm da Micrifibe đến từ dòng sofa nhập khẩu Malaysia. Những sản phẩm mặc dù được coi là giả da nhưng chất lượng dùng độ đẳng cấp quả thực không kém quá nhiều so với các sản phẩm da thật. Vì thế đây cũng có thể coi là một gợi ý cho phòng khách sang trọng.

sofa phòng khách sang trọng

Với chất liệu sofa vải


Sofa vải nếu là các sản phẩm được thiết kế cũng như may đo tỉ mỉ thì vẫn có thể mang đến cho phòng khách sang trọng. Nhiều người cho rằng sofa vải thì không sang trọng nhưng sự thực thì ngược lại. Một sản phẩm với chất liệu vải tốt tạo nên sự mềm mại cùng đường may hoàn hảo hoàn toàn có thể tạo nên sự mềm mại lan tỏa tạo nên nét sang trọng rất riêng.
Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn với những tiêu chí ở trên. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm : giường bọc da

0968.693.179
messenger icon zalo icon
Đăng ký
giảm giá