GIƯỜNG DA MICRO FIBER CASA MODEL 5075

THƯƠNG HIỆU: GIƯỜNG NGỦ BỌC DA CASA - MADE IN MALAYSIA
CHẤT LIỆU: DA MICRO FIBER (MALAYSIA)
KIỂU SOFA: GIƯỜNG BỌC DA
XUẤT XỨ: MALAYSIA
BẢO HÀNH: 2 Năm

Sofa của hãng CasaItaly mà chúng tôi đang phân phối sử dụng chất liệu MicroFiber Leather - một loại da nhân tạo mới được đưa ra thị trường trong thời gian gần đây.


MicroFiber Leather hay còn gọi là da nhân tạo từ xơ vi mảnh có ngoại hình tốt, có độ bền xé, độ bền mài mòn, độ bền kéo đứt v.v. tốt hơn các loại da nhân tạo khác, và có độ bền nhiệt, chống axit, kiềm tốt, không bị phai màu.
MicroFiber Leather có khối lượng nhỏ, mềm, khả năng thông hơi, thông khí tốt (thẩm thấu tốt), cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ chăm sóc trong quá trình sử dụng. MicroFiber Leather có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống mọt tốt, không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, và được cho là sản phẩm xanh của thế kỷ 21. dù cho các sản phẩm này vẫn chưa thể đạt được hoàn hảo như sofa nhập khẩu Italia nhưng với chất lượng cùng sự cải tiến liên tục thì trong tương lai đây có thể là sản phẩm đi đầu trên thị trường.
MicroFiber Leather dễ dàng pha cắt, hiệu quả sử dụng vật liệu cao, dễ vệ sinh, không có mùi, khả năng đa dạng hóa mặt hàng rất tốt và có sinh thái tốt. 

CASAITALY sử dụng MicroFiber Leather có thiết kế hiện đại phù hợp với những phòng khách không gian lớn và khoáng đạt. Kết hợp với mút chất lượng có độ đàn hồi cao tạo nên cảm giác cực kỳ êm ái. 

Sử dụng gỗ Merrantii, một loại gỗ rừng tự nhiên Malaysia được xử lý qua nhiều công đoạn, tất cả các sản phẩm dành cho hệ khung của sofa CasaItaly đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất tạo nên những sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia chất lượng.

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho khách hành những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và với giá bán cực kỳ hợp lý, chúng tôi hy vọng đón nhận sự hài lòng của hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm và hơn nữa khách hàng có được sự thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.