Da nhân tạo - lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm sofa nhập khẩu 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm sofa nhập khẩu Italia với chất lượng cao, mà với một phân khúc thị trường thấp hơn saigonsofa mang đến những sản phẩm sofa nhập khẩu malaysia giá rẻ nhưng không kém phần chất lượng. Đấy là dòng sản phẩm da nhân tạo Microfibe. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm này nhé.
Lựa chọn các sản phẩm da thật với chất lượng tốt luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với những người yêu thích các sản phẩm về da. Tuy vậy sự khan hiếm về nguồn da động vật tự nhiên cũng như các điều luật về bảo vệ động vật khiến cho việc sử dụng da thật cũng trở nên hạn chế. Các sản phẩn sofa da thật nhập khẩu đa phần đều được làm từ da của da súc. Dẫu cho việc làm giả các sản phẩm da mang lại lợi nhuận cao nhưng ở một khía cạnh nào đó việc làm giả này cũng xuất phát từ những mực đích tốt. 
Công nghệ sản xuất da giả cũng thường xuyên được cải tiến cũng khiến cho các sản phẩm giả da đẹp như thật phần nào khiến người tiêu dùng dễ chấp nhận hơn. Một trong những sản phẩm da giả nổi bật được giới thiệu ở đây chính là Microfiber. 

sofa da nhập khẩu

Đặc điểm của sofa da Microfiber


Microfiber được đánh giá là loại da tổng hợp chất lượng cao nhất (da giả, da PU), mô phỏng công nghệ cao về các sản phẩm da cao cấp.  Microfiber được mô phỏng cấu trúc của da tự nhiên, sử dụng vi chất lượng cao siêu đảo (gói màng siêu mịn), và các loại nhựa polyurethane cao cấp làm nguyên liệu, sử dụng công nghệ không dệt bằng kim của cấu trúc 3D, có nhiều điểm giống như da tự nhiên, Đây dường như là thời kì của Microfiber. Bởi từ hình dáng đến chất lượng đều không kém phần da thật, sợi da cũng được thay thế gần giống da thật. có thể khẳng định loài da này có thể thay thế da thật.
Yếu tố khiến Microfiber Da có thể thay thế cho da thật: 
1. Cấu trúc sợi sarciniform tương tự và tài sản sợi như da thật; 
2. Làm bằng kim cấu trúc lưới 3D đấm kỹ thuật không dệt (cùng cấu trúc với cấu trúc 3D của da thật); 
3. Nấu bằng cấu trúc cải xoăn có độ cứng cao và sợi PU & PA (cấu trúc giống như da thuộc). 
Với những tính năng này: tốt hơn tài sản vật lý và tài sản hóa học hơn da thật, thở và thẩm thấu độ ẩm, kháng ánh sáng và chống rách, kháng mài mòn, chống xước, axit và kháng kiềm, Microfiber Da có thể tổng hợp thay thế vị trí của da thật trong rất nhiều lĩnh vực, là lựa chọn thay thế da tối ưu và vật liệu thay thế da! 

sofa da nhập khẩu

Lựa chọn sofa da Microfiber ở đâu?


Vậy một chất liệu tốt như vậy tại sao vẫn chưa thông dụng trong các sản phẩm da và mua sản phẩm sofa nhập khẩu này ở đâu thì tốt nhất vẫn là thắc mắc của nhiều người. 
Chất liệu này kỳ thực cũng mới được cải thiện đẻ trở nên hoàn hảo hơn trong khi đó giá cả của chất liệu này có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm sofa giả khác.  Trong khi đó tâm lý hàng giả vẫn ăn sâu, hàng giả thì không chất lượng bằng hàng thật. hàng giả không mang lại đẳng cấp nhất định.
Trong thưc tế nếu có điều kiên thì đương nhiên sử dụng các sản phẩm thật vẫn là tốt nhất. Nhưng với một sản phẩm chất lượng gần sánh bằng trong khi giá thì rẻ hơn một nửa thì cũng là một lựa chọn đáng để suy nghĩ.
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng saigonsofa mang đến cả 2 dòng sản phẩm một là dòng sản phẩm da thật sofa nhập khẩu Italia, hai là dòng sản phẩm sofa Microfiber từ Malaysia nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của ngày một đa dạng của khách hàng. Các dòng sản phẩm được lựa chọn kỹ càng và tỉ mỉ với chất lượng được đánh giá cáo hi vọng rằng có thể mang đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng 
 

0968.693.179
messenger icon zalo icon