Chọn sofa nhập khẩu cho phòng khách đẹp

Sofa nhập khẩu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế tại Việt Nam và đương nhiên cũng được người tiêu dùng việt Nam ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà các sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy, từ chất liệu đến các thiết kế đầu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên thì để lựa chọn một sản phẩm sofa nhập khẩu phù hợp với không gian phòng khách quả thật không phải là điều đơn giản. Cùng Saigonsofa tìm hiểu một vài lưu ý để có thế lựa chọn những bộ sofa phù hợp với phòng khách một cách đơn giản hơn.
Thực ra trong thiết kế nội thất gia đình không phải chỉ riêng phòng khách các yếu tố nội thất luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và đồng bộ. 

sofa nhập khẩu

Xác định mong muốn của bản thân

 
Dù việc bạn có lựa chọn thuê các chuyên gia thiết kế hay không thì đây cũng là yếu tố cần thiết cần có để có một không gian đẹp như ý. Mỗi người đều có những sở thích riêng tuy nhiên có thể chia người mua sản phẩm thành những nhánh nhỏ sau:
-    Những người ưa thích phong cách cổ điển, thông thường những người thích phong cách này thì chất liệu được gợi ý là chất liệu da. Đây là chất liệu bền với thời gian khó lỗi mốt và đưog nhiên mang cho người sở hữu cảm giác sang trọng khó cưỡng. Nếu bạn là một trong những tin đồ của những phong cách cổ điển thì một sản phẩm sofa da nhập khẩu chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu.
-    Những người ưa thích phong cách hiện đại phần đông là những gia đình trẻ lựa trong các khu chung cư với các sản phẩm sofa vải với bảng màu rộng dễ dàng lựa chọn. 
-    Những người yêu thích sang trọng, đối với những phòng khách rộng bạn dễ dàng lựa chọn các thiết kế sang trọng trang hoàng cho căn phòng những bộ sofa với những thiết kế độc đáo mà không phải lo lắng quá nhiều về diện tích . Một bộ sofa nhập khẩu Italia sẽ là một gợi ý không tồi cho mọt phòng khách san trọng và rộng rãi. 
-    Những người yêu thích tối giản, đây là phong cách mới nổi và trở nên thịnh hành trong một vài năm trở lại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bởi sự phong phú của sản phẩm này. Tùy thuộc vào thiết kế mà có thể có những lựa chọn như sofa góc, sofa băng hay sofa đơn cùng dòng những màu đơn mang đến sự tối giản trong từng chi tiết.

sofa nhập khẩu

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp 


Lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín là một trong những yếu tố tối quan trọng nhất là đối với các sản phẩm nhập khẩu cần một nhà cung cấp uy tín. Nhưng đối với những sản phẩm có thể sử dụng lâu năm có khi là cả đời người như sofa mua một lần thì người mua khó có được những kỹ năng hay kinh nghiệm để đánh giá tốt nhà cung cấp hay chất lượng sản phẩm. Một gợi ý nhỏ đấy là lựa chọn những nhà cung cấp với kinh nghiệm lâu năm và nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm đến từ Saigonsofa với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm sofa chính hàng từ Italia và Malaysia cùng những phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai có ý định lựa chọn mua sofa nhập khẩu cho phòng khách của gia đình.

sofa nhập khẩu

Lựa chọn thiết kế phù hợp với phòng khách 


Đây cũng là một trong số những yếu tố chính để làm nên một phòng khách đẹp
-    Màu sắc màu sắc không chỉ là màu sắc bạn yêu thích mà còn là màu sắc với sự hài hòa trong mỗi căn phòng. Sofa được coi như tâm điểm của phòng khách màu sắc của nó quyết định đến nhiều yếu tố thẩm mĩ, nhưng nói đi thì cũng phải nói lại khi một không gian chỉ hài hòa khi tất cả các yếu tố có mối liên kết với nhau. Màu sắc là yếu tố quyết định chính mang đến sự đồng bộ này nên bạn cũng nên chú ý một chút đến thiết kế của căn phòng trước.
-    Thiết kế, tuỳ thuộc vào thiết kế rộng hay hẹp vuông hay dài của căn phòng mà cần lựa chọn sofa phòng khách đẹp  với những thiết kế khác nhau. 
Nếu các yếu tố trên có đôi phần làm bạn hoang mang thì một và lời khuyên từ chuyên gia của Saigonsofa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.